ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ผลไม้ เงาะ ทุเรียน มังคุด

ทุเรียนก้านยาว หมอนทอง

ทุเรียน เงาะ กุ้งหมึก

ทุเรียน พิซซ่า. หมูทะ.

ทุเรียน. ซีฟู้ดทะเลแซ่บๆ

ทุเรียน สลัดผักผลไม้

ส้มตำ ขนมจีน หวานรวมมิตร

ส้มตำ ขนมจีนน้ำเงี้ยวคะ

โกโก้ปั่น วิปครีมเยอะๆๆ

บิงซู พิซซ่า ยำไข่แมงดา