สาวน้อย

คลอดแล้วจ้าลูกสาว 15/7/19 นน.3,335g

สาวน้อย

ยินดีด้วยค่า.. น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่า

จ้ำม่ำมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ คลอดกี่วีคหรอค่ะ

ยินดีด้วย ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องรักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยคร่า น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยค่ะน้ิงน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ. น่ารักจังเลย