หมอนัด28เมษาคลอด31มีนาคม

คลอดแล้วจ้า36วีคพอดีน้ำหนัก3450หนูรอไม่ไหวออกก่อนเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ คุณหมอนัด28เมษา แต่แอบแตกก่อน31มีนาคม

หมอนัด28เมษาคลอด31มีนาคม

ใบอันตร้าชาวบอกวันไหนคลอดค่ะคุณแม่ตรงกันกับวันคลอดไหมค่ะคุณแม่

3y trước

ของเรา28/4/64ค่ะ แอบแตกก่อนเพราะท้อง2เราผ่าคลอดมีอาการท้องแข็งบ่อย คุณหมอบอกอันตรายเสี่ยงมดลูกแต่เลยต้องผ่าตอน36วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนด 27 เมษา รอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า รออีกนิดเดียวนะแม่ๆ😊

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องแฝดกำหนดคลอด29เมษายังเงียบยุเลยค่ะ😁

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ28เมษายน แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😊😊😊

3y trước

อ่อๆค่ะ แต่ลูกออกมาสมบูรณ์เราคนเป็นแม่ก็สบายใจค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ😊😊😊

บ้านนี้28เมษาเหมือนกันคะเริ่มมีอากการเจ็บหน่วงแล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้22เม.ยตอนนี้37+2wแล้วค่ะเริ่มท้องแข็งปวดหน่วงๆแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด26เมษามีอาการท้องแข็งบ่อยอยู่ค่ะ 36+4แล้วค่ะ

3y trước

แข็งบ่อยๆแนะนำหาหมอนะค่ะเราแอบแตกก่อนก็เพราะท้องแข็งถี่ค่ะ

นํ้า​หนัก​น้องดีจังค่ะ​ ขอให้​เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องยังไม่มีวี่แววเลย 😂😂