คลอดแล้วจร้ะ

คลอดแล้วจร้าาา 3,900 คลอดธรรมชาติ น้องเป็นเด็ก ผู้หญิง ค่ะ🥰👧🏻

คลอดแล้วจร้ะ

แม่เก่งมากจ้า คลอดธรรมชาติ น้องจ้ำม่ำมากเลย

ยินดีด้วยคะ คลอดธรรมชาติกี่วันหมดนัดดูแผลคะ

3y trước

น้องน่ารักมากคะ

น่ารักน่าชังจริงๆค่ะ แม่เก่งมากค่ะคลอดเอง

คุนแม่บำรุงด้วยอะไรบ้างค่ะจ้ำม่ำเชียวค่ะ

3y trước

กล้วย นม จร้ะ

โอ้ยย น่ารักจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่าชัง​มากต้าวน้อย

น่ารักจังเลยค่ะลูกยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่าร๊ากน่าชังค่ะ

น่ารักจังเลย คลอดหรือผ่าค่ะคุนแม่

น่ารักจังเลยคะจ่ำม่ำผิวขาวๆอยากฟัด