การคลอด

คลอดเอง กับ ผ่าคลอด อย่างไหนน่ากลัวและเจ็บกว่ากันค่ะ...

ถ้าคุณคลอดเองได้คลอดเองดีกว่าค่ะจะฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอด

คลอดเองค่ะเจ็บตอนจะคลอดหลังจากนั้นไม่เจ็บแล้วค่ะ

เราคลอดเอง เจ็บแต่จบ หายเร็ว ฟื้นตัวเร็ว

ตลอดเองฟื้นตัวเร็วผ่าคลอดเจ็บระยะยาว

คลอดเองดีกว่าคะ หายไวกว่าการผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บแผลนานค่ะ ลูกอ่อนแอด้วย

คลอดเองฟื้นตัวได้เร็วกว่าคะ

คลอดเองดีกว่าค่ะ