น้องเพิ่งคลอด

คลอดน้องมา12ชั้วโมงละน้องไม่ยอมตื่นไม่ยอมท่านนมเลยไม่ฉี่ไม่อึ้เลยเป็นไรมั้ยคร้

น้องเพิ่งคลอด

เป็นคะ ถ้าน้องไม่กินนมทำให้ตัวเหลือง อาจจะได้เข้าตู้อบ น้ำหนักลดอีก

ปลุกลูกมาดูดนมค่ะแม่ ไม่ควรปล่อยน้องนอนนานเกิน 2-3 ชม./นม 1 มื้อค่ะ

ต้องปลุกน้องกินนมทุกๆ2-3ช.ม นะคะ แล้วน้องจะได้ถ่ายขี้เทาออกมาคะ

ต้องปลุกให้ลูกกินนมนะคะ หมอหรือพยาบาลไม่มาดูแลบ้างเลยหรอคะ

เป็นคะ ต้องปลุกให้กินนมทุก สองชั่วโมงนะคะ เดี๋ยวตัวเหลือง

พยาบาลไม่แนะนำเรยหรอครับ ปลุกมาเข้าเต้า ทุกๆ 2ชม. นะครับ

พยายามปลุกน้องขึ้นมากินนมค่ะ เดี๋ยวน้องตัวเหลือง

ปลุกน้องมากินนมคะแม่บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกัน

ปลุกน้องมากินนมค่ะ อย่าปล่อยให้น้องนอนนาน

ปลุกน้องคะแม่ทุก2ชัวโมงอย่าปล่อยนอนนานคะ