คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติเจ็บไหมค่ะ แม่ๆทุกคน ช่วยบอกหน่อยเราต้องเตรียมตัวรับมือ กับอะไรบ้าง

เจ็บคะ รับมือยังไง?? ทำใจยอมรับวันที่เจ็บท้องคลอด

เจ็บตอนปวดท้องคลอดค่ะพอน้องคลอดออกมาก้อหายค่ะ

รอคลอดธรรมชาติยุเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

เจ็บตอนจะคลอด เเต่คลอดเเล้วโล่งเลยคะ

เจ็บคร่า ฟื้นตัวไวด้วย