แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

25 เหมือนกันค่ะ แต่เงียบมาก มีแต่ท้องแข็งถี่

ยินดีด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้39+3 ยังไม่มีวี่แววเลย

4y trước

วันที่7​ นี้จะเจอแล้วค่ะแม่ขอบคุณนะคะ😍

กำหนด 15 สิงหา แต่คลอด 29 ก.ค 37+4 w โล่งเลยจร้า

น่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆๆนะคะ

บ้านนี้กำนดคลอด12สิงหายังไม่แตกเลย

กำหนด 16 ส.ค. กำลังรอคลอดยุจ้าาาา

25 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ปวดเตือนบ่อย

แม่มีอาการอย่างใงก่อนคลอดมั่งค่ะ

4y trước

ก่อนหน้านี้มีท้องแข็ง เจ็บเชิงกราน เจ็บหลอกค่ะ พอวันอาทิตย์ช่วง 16.30 น. ท่องแข็งบ่อยทุก 5-15 นาทีเลยไปพบหมอค่ะ

37+2 ยังเงียบอยู่ค้าาา อยากแตกแล้ว 😁