ลคะกน้อย

คลอดก่อนกำหนด 35+5 วีค 2410 น้องใบบุญครับ เเอบในเเอปนี้ตั้งนาน ... สวัสดีชาวโลกครับบ

ลคะกน้อย

ยินดีด้วยค่ะแม่ 35+5 เเอบๆกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงๆนะลูก ยินดีด้วยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากัน อยากคลอดแล้วบ้างจัง เลยค่ะ

5y trước

ครบกำหนดสบายใจดีกว่าน่ะค่ะ

คลอดก่อนกำหนดน้องแข็งแรงดีไหมคะคุณแม่

5y trước

อบ 5 วันค่ะ เเข็งเเรงดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเเข็งแรงๆนะคะ

จมูกน้องสวยมากเรยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

โด่งทะลุจอเลยลูก555 น่ารักจังครับ💕

น้องน่าชังจังค่ะ...ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องน่ารัก จมูกเแ็นสันมากค่า 🥰