37 w6 วัน

คลอดก่อน กำหนด ผ่า 27 กรกฎาคม 2563 แต่หนูรอไม่ไหว อาการเตือนน้อยมาก ตอนเย็นรู้สึกปวดท้องบิดๆ เหมือนคนท้องเสีย. กลางคืนปวดท้องแบบคนท้องเสีย ถ่ายออก เหลว ก็ไม่ได้คิดอะไร พอตีห้าครึ่ง เลือดออก คล้ายประจำเดือน รีบไปหาหมอ มดลูก เปิด 2.5 ซม. นอนรอด้วยใจจดจ่อ รอคิวผ่า ถึง 10.30 น เลือดก็ออกตลอด เยอะมาก ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ผ่าคลอดตอน 11.03น. หมอบอกต้องรอดูอาการ น้องหายใจเร็ว ตัวเล็ก กว่าจะได้เจอหน้า เที่ยงของอีกวัน

37 w6 วัน

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยจ้า

นน.เท่าไหร่จ๊ะ

4y trước

2350 ค่ะ. ถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์

ไข่ใหญ่จังลูก

4y trước

ไข่ยุบแล้วคะ แต่เป็นสีชมพู

ลูกเอ้ย 😍