37 w6 วัน

คลอดก่อน กำหนด ผ่า 27 กรกฎาคม 2563 แต่หนูรอไม่ไหว อาการเตือนน้อยมาก ตอนเย็นรู้สึกปวดท้องบิดๆ เหมือนคนท้องเสีย. กลางคืนปวดท้องแบบคนท้องเสีย ถ่ายออก เหลว ก็ไม่ได้คิดอะไร พอตีห้าครึ่ง เลือดออก คล้ายประจำเดือน รีบไปหาหมอ มดลูก เปิด 2.5 ซม. นอนรอด้วยใจจดจ่อ รอคิวผ่า ถึง 10.30 น เลือดก็ออกตลอด เยอะมาก ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ผ่าคลอดตอน 11.03น. หมอบอกต้องรอดูอาการ น้องหายใจเร็ว ตัวเล็ก กว่าจะได้เจอหน้า เที่ยงของอีกวัน

37 w6 วัน

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะคะ

ไข่ใหญ่มากค่ะ5555

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

แข็งแรงดีเร็วๆนะคะ

น้อง นน.เท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยครับแม่