เป็นแม่คนแล้วหรอเนี้ย บันทึกรัก

ครั้งแรกที่ไปตรวจ พอเหนผลลัพ ขึ้น2 ขีด ตอนนั้น รู้สึก ตัวสั่น ไม่รู้อาการบอกไม่ถูก ทั้งดีใจ ทั้งกลัว แต่ที่รับรู้ได้คือ นี่ฉันกำลังจะเป็นแม่คนแล้วใช่ไหม #ท้องแรกคะ 🥰😍😍 #ฝากเป็นกำลังใจให้แม่เฟิร์นด้วยนะคะ

เป็นแม่คนแล้วหรอเนี้ย บันทึกรัก

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ.

ยินดีด้วยน๊า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ