น้อยใจมากเลยค่ะ

ครอบครัวเรารู้ว่าท้องก็รับไม่ได้เลยมาอยู่กับแฟนค่ะ ครอบครัวแฟนดีนะคะ บอกเตือนหลายๆอย่าง แต่พี่สาวแฟนชอบพูดว่าตื่นสาย ตื่นมาก็คอยให้หาให้กิน หัดตื่นมาหากินเองมั้ง อะไรประมานนี้แหละค่ะ ตอนนี้เราท้องได้7เดือนแล้วค่ะ งานบ้านเราก็ช่วยทำปกติ หุงข้าวล้างจานกวาดบ้านซักผ้าซักผ้าให้แม่แฟนด้วยตากด้วยเป็นบ้างครั้งค่ะ เขาใช้เราไปเราก็ไปหมดค่ะไม่เคยอะไร เขาไม่เคยรู้เรยค่ะ ตอนกลางคืนเราก็นอนไม่หลับอยากนอนเพลียมากก็ไม่หลับ แถมตะคิวอีกเห้ออออ บ้างทีก็อยากหนี้ไปไกลๆค่ะ อยากอยู่คนเดียวไม่อยากเป็นพาระค่ะ??

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ ❤

6y trước

ขอบคุณค่ะ เจอแบบนี้แอบร้องไห้เหมือนกัน

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ ๆ นะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณจ้า