แม่บ้านไหน เคยหลุดบ้างคะ แม่บ้านนี้หลุดไป2ท้อง

คนแรก นอกมดลูก คนที่2ได้สองเดือนน้องไม่มีหัวใจ ปัจจุบันท้องที่3ค่ะ ได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังมีแอบกังวลอยู่บ้าง กลัวเขาจะไม่อยู่กับเรา แต่พอไปพบคุณหมอโล่งใจเลยค่ะน้องโตตามเกณฑ์ มีหัวใจเต้นปกติ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีคลายกังวลครายเครียดแบบไหนกันบ้างคะ?❤️

แม่บ้านไหน เคยหลุดบ้างคะ แม่บ้านนี้หลุดไป2ท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง1 แท้ง ท้อง2 ไม่มีหัวใจ ปัจจุบันท้อง3 14+5วีคโตตามเกณฑ์ เเข็งแรงดีแต่แอบกังวลใจ แต่ก็พยายามพักผ่อน ดูแลตัวเองดีดี ไม่ยกของหนัก ไม่เครียด

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุนนะคะ🙏❤️

สู้ๆนะคะ เคยแท้งไปสองครั้งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องครั้งที่ 3 แอบกังวลอยู่เหมือนกัน พรุ่งนี้หมอนัดซาวน์ครั้งแรก ☺️😊😊

ตอนนี้เราเสี่ยงตั้งครรภ์นอกมดลูกเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ตอนท้องนอกมดลูก แล้วหมอทำแบบไหนค่ะ

4y trước

ผ่าค่ะ ถ้าหมอเก่งๆตรวจรู้ว่าท้องนอกมดลูก เขาจะฉีดยาให้ตัวอ่อนแฟบลง หยุดการเจริญเติบโตแบบไม่ต้องผ่า เราถาใหมอมาหลังจากผ่า หมอบอกว่ารพ.รัฐ ตจว.ไม่ค่อยมีหมอเก่งๆแบบนั้น ต้องรักษาที่กรุงเทพถึงจะรู้

แม่ใช้เวลาพักท้องกี่เดือนถึงเริ่มมีใหม่คะ เคยหลุดเหมือนกันค่ะ ขูดมดลูกด้วย ตอนนี้อยากมีน้องอีกมากค่ะ

4y trước

ปีกว่าๆค่ะคุณแม่😊

เคยแท้งเหมือนกัน ถ้าคุณหมอบอกปกติคงไม่มีอะไรน่าห่วง อ่านหนังสือ ฟังเพลง ทำใจให้สบายคะ

แท้ง2รอบเหมือนกันค่ะเลยฝากพิเศษดูแลตัวเองดีๆกินอาหารบำรุงตอนนี้ได้25วีคแล้วค่ะ

เคยหลุดตอนท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 ค่ะกำหนดคลอด กค ค่ะ อย่าคิดมากค่ะ พักผ่อนเยอะๆค้ะ

หลุดสองท้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คนที่สามอายุครรภ์เท่ากันเลย เอาใจช่วยนะคะ

ท้องแรกแท้งค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 กำลังจะ 6 เดือนแล้ว พยายามดูแลสุขภาพดีๆ นะคะ

แอบกังวลอยู่เหมือนกันกันค่ะ จะ11วีคละ ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ กลัวท้องลม😔

4y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปฝากแล้วค่ะ