คนท้องกับการฉี่เร็ดเวลาจาม

คนท้องเวลาจามแล้วฉี่เร็ดออกมา จะเป็นอะไรไหมคะ เคยมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ #ท้องแรกคะ #ทีมตุลาคม

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกลั้นแล้ว พุ่งเลยค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันคะ นึกว่าเป็นอยู่บ้านเดียว

เป็นนะคะ แล้วปวดฉี่บ่อย แต่ฉีออกไม่มาก

จะดีขึ้นหลังลุกไปห้องน้ำมาแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสที่3

น่าจะปกตินะคะ เราก็เป็นค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ 😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ

เราก็เป็นค่ะ​ 55555