หัวนม

คนท้องหัวนมจะใหญ่เป็นเรื่องปกติไหมคะ

ปกติค่ะแม่ 😊หัวนมจะมี สีคล้ำมากขึ้นด้วยจ้า

5y trước

ถามต่อหน่อยค่ะ แล้วหลังคลอด หัวนมจะกลับมาเท่าเดิมมั้ยคะ

ทั้งใหญ่ทั้งดำจนไม่กล้าให้ผัวเห็นเลยค่ะ

ปกติคะ หย่านมก็เล็กลงละชงกาแฟได้คะ 555

ด้านนี้บวมด้วยค่ะ โดนแล้วแสบและเจ็บเลย

ปกติค่ะลูก2คนกินนมแม่กับเต้าได้เลยค่ะ

เราใหญ่ข้างเดียวเพราะลูกดูดข้างเดียว

ไม่ท้องก็ใหญ่มากกกค่ะ กรรมพันธุ์😂😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ใหญ่จนตัวเองตกใจ😊

ปกติ นี่ก็ใหญ่จนกลัวลูกไม่ดูดเต้า😪

ใหญ่ขึ้นดำมาก แฟนบอกเหมือนหัวนมหมา☺️

5y trước

หืออ....หัวนมหมาไม่ใหญ่ขนาดนั้นม้างงงแม่😆😆😆