ท้อง6เดือน

คนท้องสามารถกินเบียได้ไหมค่ะพอดีเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ควรกินค่ะไม่รักตัวเองก็ควรรักคนในท้องนะคะ เขาได้รับเต็มๆ เครียดหาอะไรทำค่ะ อย่าไปนั่งคิดเรื่องทีเครียด มันไม่มีอะไรดีขึ้นหรอกค่ะแม่

4y trước

รักตัวเองเกินได้ ไม่เหลือที่ว่างให้ลูกหรอกค่ะ แบบนี้