คนท้องบริจาคเลือดได้ไหม

คนท้องบริจาคเลือด มี ข้อห้าม หรือ คุณสมบัติ อะไรไหมคะ

ไม่ได้ค่ะ คุณสมบัติ จะบริจาคเลือดได้หลังเลิกให้นมลูกอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป

ไม่ได้ค่ะ.... ไว้รอลูกโตแล้วค่อยไปบริจาคเลือดนะคะ

บริจาคเลือด ไม่ได้ค่ะ เสี่ยง โลหิต จาง

ไม่ได้ค่ะคนท้องยิ่งต้องบำรุงเลือดค่ะ

ขนาดลูกกินนมยังบริจาคไม่ได้เลยค่ะ

คนท้องน่าจะบริจาคไม่ได้มั้งค่ะ

ไม่ได้อย่างยิ่งคะ

บริจาคไม่ได้ค่า

ไม่ได้ค่ะ