ตอนนี้คุณแม่ท้องหนักกันกี่กิโลคะ จากก่อนท้องถึง ปัจจุบัน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ😊

ก่อนท้อง นน.65 ตอนนี้ท้องได้ 14วีค6วันคะน้ำหนัก68คะ

ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 37+¹ น้ำหนัก 71 ขึ้นมา 11 กก. แล้วค่ะ

ก่อนท้อง นน.43.9kg. ปัจจุบัน29w3dนน.48kg. ขึ้นมาเกือบ5kg. ค่ะ

ก่อนท้อง 42กก. ตอนนี้14วีค3วัน นน.ขึ้น45กก.แล้วจ้า

ก่อนท้องหนักเเค่40กว่า พอตอนท้องไปชั่ง55โล😅

ก่อนท้อง 48 กิโล ตอนนี้ 17 วีค 5 วัน …52 กิโลค่ะ

ก่อนท้อง59ค่ะพอท้องขึ้น16กิโลค่ะ75กิโลค่ะ

ก่อนท้อง 50 ค่ะ ตอนนี้ได้11w3d น้ำหนัก 57 แล้ว

ก่อนท้องน.น51ตอนนี้ท้องได้5เดือน น.น62คะ

ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 20w พุ่งมา63กิโลแล้วค่ะ