นมตราหมี สีเหลือง คนท้องกินได้ไหมคะ

คนท้องกินได้ไหมคะ

นมตราหมี สีเหลือง คนท้องกินได้ไหมคะ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์ แนะนำให้กินนมหลากหลายนะคะ พยายามอย่ากินนมเปรี้ยวค่ะ

กินได้ค่ะ ตอนท้องกินทุกวันเลยค่ะน้องคลอดออกมาน้ำหนักดีมากค่ะ

กินได้ค่ะแม่แต่แนะนำกินสีชมพูดีกว่านะคะสำหรับคนท้อง

กินได้หมดค่ะ บางคนถูกกับตัวนี้ บางคนถูกกับตัวอื่น

สีชมพูดีกว่าค่ะ มีโฟเลตสูงช่วยบำรุงเลือดด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ชมพูจะดีกว่าค่ะ เหมาะกับคนท้อง

ท้องแรกกินนมตัวนี้ค่ะ ลูกออกมา3โล8 เกือบ4โล

ได้ค่ะกินตั้งแต่ท้องตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

กินได้คะ แต่กินให้หลากหลายนะค่ะ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินยุค่ะสลับหลายๆนม