ขอสอบถามหน่อยจร้แม่ๆๆ

คนท้องกินยาแก้อักเสบตัวนี้ได้มั้ยจร้ พอดีเจ็บคอ เหมือนมีเสมหะ คันคอจร้

ขอสอบถามหน่อยจร้แม่ๆๆ

ยาตัวนี้แรงแล้วเป็นยาปฏิชีวนะต้องทานต่อเนื่อง แนะนำถามหมอนะคะ หรือไม่ก็ทานพาราเอาคะแม่

ทานไม่ได้ค่ะ เคยเป็นตาอักเสบ หมอยังไม่ให้ทานเลย ไม่จ่ายยาให้ด้วย หมอให้ทานแต่ยาแก้แพ้

ไม่สบายแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ให้หมอจัดยาให้ ไม่แนะนำให้ซื้อยากินเองค่ะ มีผลต่อเด็กนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะ ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยนะคะ ขนาด พารา คุณหมอยังไม่ให้ซื้อทานเองเลยค่ะ

อย่ากินเลยค่ะทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ รู้สึกว่ายาตัวนี้จะไม่เหมาะกับคนท้องค่ะ

คนท้องต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ ให้หมอจัดยาให้ไม่ควรกินตามใจตัวเองนะ

ควรปรึกษาคุณหมอนะค่ะแม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยกินยาเลยนอกจากยาบำรุง

เคยทานค่ะ เพราะเป็นไซนัสอักเสบ จะมีอาการเจ้บคอค่ะ ทานตามหมอให้ค่ะ

ของเราหมอที่ฝากครรภ์ให้มาเองเลยค่ะอันนี้แต่เราท้อง19+4นะคะ

ได้นะเพราะเราปวดฟันก็กินแบบนี้แต่หมอสั่งมามห้นะ