คนท้องกิน บิวตี้ดริ้ง ได้ไหมคะ พอท้องแล้วท้องผูกบ่อย ๆ ค่ะ อยากถามว่า กินบิวตี้ดริ้งสีเขียว beautidrinkสีเขียว ได้ไหมคะ

คนท้องกินบิวตี้ดริ้งขวดเขียวในเซเว่นได้ไหมคะ บิวตี้ดริ้ง สีเขียว ลดน้ำหนักกินตอนไหน คะ

กินผัก ผลไม้ ลูกพรุน ส้ม ค่ะ

ดื่มน้ำค่ะ ทานมะละกอ

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ

ดื่มนำ้เยอะๆค่ะ