คนท้อง กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ ได้มั้ย มีโทษอย่างไรบ้างคะ

คนท้อง กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ ได้มั้ยคะ รบกวนคุณแม่ช่วยตอบด้วยค่ะ

เป็น​สมุนไพร​ช่วยคลับเลือด​ค่ะ​กินเยอะไม่ดี​ ทางที่ดีอย่ากินดีกว่า😊

ไม่ควรกินค่ะแม่ มะม่วงห่าวมะนาวโห่ เห็นว่าเป็นยาขับเลือดค่ะ

มะม่วงหาวมะนาวโห่คนท้องกินได้ไหม หากเป็นไปได้ควรเลี่ยงนะคะ

กินไม่ได้ค่ะ เห็นเค้าบอกเป็นผลไม้ ขับเลือด สลายลิ่มเลือด

บ้านนี้ก็ทานคะตอนท้อง น้องแข็งแรงปกติดีคะ #น้อง 8เดือน17วัน

1y trước

ตอนที่คุณแม่ทาน มีเลือดออกมาไหมคะ

ไม่ควรทานค่ะคุณแม่ เลี่ยงนะคะ ทานผลไม้ชนิดอื่นแทนนะคะ

เผลอไปกินคะแต่เปนถุงเลยคะจะเปนไรมั้ยคะกลัวมากตอนนี้

3y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ เผลอกินเหมือนกัน

ถ้าตามหมอบอกก็กินได้ แต่อย่ากินเยอะ เดี๋ยวท้องเสีย

ไม่จำเป็นอย่ากินดีกว่าค่ะ กินผลไม้อย่างอื่นดีกว่า

เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงจ้าเพราะมีฤทธิ์ขับเลือด