ทำไมคนท้องต้องติดเข็มกลัดคะ จำเป็นไหม

คนที่บ้านไม่มีใครบอกให้ติดค่ะ แต่คนข้างนอกคนที่ทำงานบอกให้ติด มีใครติดหรือไม่ติดบ้างคะ อนากรู้?

ติดตอนออกไปข้างนอกจ้า กลัวคนเดินเบียดเดินชน

ติดเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าท้องจ้า เขาจะได้ระวัง

หมอไม่ให้ติดค่ะ มันจะทิ่มท้อง

บ้านนี้ติดแค่ตอนออกนอกบ้านค่ะ

ไม่ติดคะตอนนี้37วิคยังปกติดีคะ

เราไม่ติดเลยค่ะ ตอนนี้ 30W แล้ว

เราติดกันคนอื่นเดินชนค่ะ

ได้ข้อมูลมาจากในเพจค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ติดค่ะ

ติดเป็นบางครั้งค่ะ