คนทัองทานกุ้ง ปลาหมึก ได้ไหมค่ะ อยากทานมาก แต่สามีห้ามไม่ให้ทานเพราะอะไร

ปรุงสุกแล้วก็ทานได้ค่ะ มีสารอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

บ้านนี้ทานบ่อยเลยค่ะ เป็นของโปรดอยู่เเล้วด้วย😆

ทานได้ค่ะ ยังไงก็แล้วแต่ไม่ควรทานสุกๆ ดิบๆ นะคะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ของโปรดเลย แต่ทานแบบสุกค่ะ

ทานได้​ทุกอย่างคะขอให้สุกและสะอาดคะ

ทานได้คะ ทานอาหารสุกๆ เน้นผัก ผลไม้นะคะ

ทานได้ค่ะแม่บ้านนี้ชอบกินมากอาหารทะเล

ทานได้จ้าา บ้านนี้กินทั้งสุกและดิบ😂

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ​ แต่สุกๆหน่อย

ทานสุกไม่เป็นไรค่ะ ดีต่อแม่และลูก