เงินอุดหนุนบุตร

ขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงหรอคะแล้วแม่ๆได้ตอนน้องกี่เดือนคะ

เงินอุดหนุนบุตร

ถ้าเราท้องแล้วไปฝากครรภ์ได้เงินอุดหนุนไหมค่ะ

8mo trước

ไม่ได้ค่ะต้องคลอดน้องก่อนแล้วไปยื่นเรื่องได้ค่ะ

บ้านนี้ได้เงินงวดแรกตอนลูกได้3เดือนคะ

รอต่อไปค่ะแม่ บ้านนี้รอ4เดือนหลังยื่น

บ้านนี้ได้ตอนน้อง6เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนน้อง5เดือนค่ะ