แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้นจางมาก ตรวจด้วยยี่ห้อนี้ ซื้อจากเซเว่น ตรวจกี่ครั้งก็จางมาก แต่ตรวจด้วยยี่ห้ออื่นไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแค่ขีดเดียว ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ของเรา เมนขาด 3วัน 2ขีดเข้มกว่านี้นิดหน่อย อาทิตย์ต่อมาแดงเข้มจ้า

3y trước

ตรวจด้วยยี่ห้อนี้ไหมค่ะ

ลองเว้นซัก 3 วัน แล้วตรวจด้วยฉี่แรกของวันน่าจะเห็นชัดขึ้นนะคะ

3y trước

ได้จ้า ขอบคุณมากนะค่ะ

รอสักอาทิตย์ แล้วลองซื้อที่ตรวจมาลองตรวจใหม่นะคะ

3y trước

ได้จ้า ขอบคุณค่ะ🥰

ยี่ห้อนี้หลอกเก่งค่ะแม่ ลองสีชมพูนะคะไม่หลอกค่ะ

ตอนแรกๆก็ตรวจแบบนี้แหละ ขีด2จางมาก แทบมองไม่เห็น

3y trước

ยี่ห้ออันนี้ค่ะ

ของเราประจำเดือนไม่มา 1 วันก็จ้างเหมือนกัน

3y trước

ดีใจด้วยจ้า 🥰

อีก5วันตรวจอีกค่ะถ้าท้องมันจะเข้มขึ้นเลย

3y trước

ได้จ้า จะลองตรวจใหม่

ประจำเดือนเราขาด10วัน​ ขึ้นชัดมากเลยค่ะ​

รออีก7วัน ค่อยตรวจใหม่อีกครั้งนึงนะคะ

3y trước

ได้จ้า❤️

ยี่ห้อเด่วกันเลยค่ะแม่ ท้อง2แล้ว