ทีมกุมภาจร้าา

ขอเสียงแม่ๆทีมกุมภาหน่อยคลอดวันที่เท่าไหร่กันเอ่ย #แม่บ้านนี้กำหนด 24 กพ 63 จร้าา ตื่นเต้นอยากเจอตัวเล็กแร้ว???

ทีมกุมภาจร้าา

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะเดือนกุมภาพันธ์สู้ๆนะคะคุณแม่

6. ก.พ.ค้า แต่ยังไร้วี่แวว อยากคลอดน้องเเล้วค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าอีก2สัปดาห์ค่ะ. 39weekeพอดีค่ะ

กำหนดคลอด 18 ก.พ จ้า ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว

กำหนด13 กพ นัดผ่าคลอด 4 กพ นี้ค่ะ แม่เชิงกรานแคบ

5y trước

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

บ้านนี้มีนาค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะแม่

กำหนด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ นัดผ่า 19 กุมภาพันธ์

25 ก.พ. รอลุ้นคะคลอดเองไม่รุ้จะตรงวันไหม

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่ ตื่นเต้นมากก

ใกล้กันเลยคะ อันนี้ผ่ารึคลอดเองคะ