ทีมตุลา

ขอเสียงเเม่ทีมเดือนตุลาหน่อยค่ะ วันไหนกันบ้าง บ้านนี้8ตุลา

ทีมตุลา

กำหนด 7ตุลา แต่หมอนัดผ่าคลอด 25 กันยาค่ะ

26 ตุลาค่ะ แต่ลุงหมอบอกน่าจะคลอดก่อน

22 ตุลา ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก

17 ตุลาค้า เผลอไปอาจจะออกก่อน.🤣

บ้านนี้8ตุลาเหมือนกันจ้า

29ตุลาคมค่ะ ตอนนี้33+4สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้37+4จ้า หมอนัด12ตุลาคมจ้า

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 11 ต.ค.ค่ะ

17ตุลา ลูกชายจ้า🤗👶💞

บ้านนี้22ตุลาจร้า ผช.