ทีมธันวาคม66

ขอเสียงคุณแม่ทีมธันวาหน่อยค่ะ ท้องที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างเอ่ย🥰🥰 #บ้านนี้ท้องแรก4ขวบแล้วค่ะพี่สาว #ท้องสองก็ลูกสาวค่ะ #ทีมลูกสาว #คุณแม่ลูกสองจ้า

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวคะ ตอนนี้2ขวบ7เดือนแล้ว คนที่สองกำหนดคลอดวันที่11ธันวาคะ

เหมือนกันเลยค่า ทีมธันวา ท้องที่3แล้วค่า กำหนดคลอด11ธันวาคม น้องเปนผู้ชายค่า

บ้านนี้ท้องแรก ลูกสาวคะ3ขวบ7เดือน ท้องสองก็ลูกสาวคะ ทีมธันวาคะ กำหนด7ธันวา🥰 #

บ้านนี้ท้อง3ลูกสาวคนโต8ขวบลูกชายคนกลาง4ขวบน้องคนเล็กก็ผู้ชายจ้า10ธันวา🤰♥️😂

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกลูกสาว 4 ขวบ ค่ะ ท้องนี้ ผช กำหนดคลอด8ธันวาคั้บ

บ้านนี้6ธันวาท้อง3 #คนแรก10ขวบลูกสาวคน2 3ขวบลูกชาย คนที่3นี้หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องที่ 2 ค่ะ เพศชาย กำหนด 5 ธันวาคม ท้องแรกเพศหญิง 5 ขวบ 7 เดือนแล้วค่ะ

ท้อง2 แล้วจ้า ท้องแรกลูกสาวคนโต 2 ขวบ ท้อง 2 นี้ได้น้องชายค่ะ บันเทิงเลย 😂

บ้านนี้ท้อง 2 จ้า ท้องแรกพี่สาว 12 ขวบ ท้องนี้ก็ลูกสาว กำหนดคลอด 28 ธค.ค้า

บ้านนี้19ธันวา ท้องที่สอง ท้องคนแรกลูกสาว8ขวบ ท้องสองก็ได้ลูกสาวค่า