ทีมมกราคม64

ขออวดลูกหน่อยค่าาา หนูชื่อ อลิส❤ปะป๊าเป็นคนตั้งให้ ด.ญ.ไอรินลดา เกิดวันที่11/1/64 เวลา09:19 หนูตัวใหญ่แม่เลยต้องผ่าคลอดแถมป้าหมอยังผ่าเผื่อเพราะคิดว่าหนูตัวใหญ่มากๆแผลแม่ใหญ่เพิ่มอีกเพราะตอนซาวด์หนูหนัก5070แต่พอผ่ามาหนูหนัก4300 😂 ป้าหมอบอกหนูดูดสารอาหารจากแม่เก่งมากๆ เพราะพอแม่คลอดหนูเสร็จน้ำหนักแม่หายไปเกือบ15กิโลเลย 😊😅 #ลูกคนแรก

ทีมมกราคม64

คลอดวันเดียวกันเลยค่าแม่ 11/1/64 ผมศิลาคับ

4y trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องศิลานะค๊าา 😍❤

ทานอะไรบำรุงบ้างค่ะขอคำแนะนะหน่อยค่ะ

4y trước

ทานไข่วันละ3-4ฟองค่ะ 5555 เพราะชอบทานพะโล้ โกโก้วันละ2แก้ว นมวันละ3กล่อง ผักผลไม้ทานเกือบครึ่งกิโลเลยค่ะ ส่วนเนื้อสัตว์ทานบ้างนิดนึงเพราะไม่ค่อยชอบทานค่ะแม่ 😂😂😍

แม่บ้านนี้แตกวันที15/1/64 จ้าา

4y trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค๊า😍☺

แก้มเต็มมากลูกกก น่ารักมากกก ❤

4y trước

ขอบคุณค่าแม่😍😊

น่ารักมากค่ะ จ่ำม่ำมากเลย

4y trước

ตอนท้องหิวบ่อยมากค่ะแม่😂🤣

น่าชังมากๆๆเลยลูกกก❤️❤️

4y trước

ขอบคุณค่าแม่😍

อยากได้แบบนี่จังคะ🤗😍😍

4y trước

ได้แน่นอนค่ะแม่😍😍

เอ็นดูจังเลยลู๊กกก 😍

จั่มม่ำมากเลยค่ะ🥰

4y trước

ขอบคุณค่าาแม่😍

น้องน่ารักจังคะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่😍❤