ขออนุญาตถามเเม่ๆนะคะ

ขออนุญาตถามเเม่ๆนะคะ ถ้าอายุเราไม่ถึง18ปี หมอจะฝั่งยาคุมให้เรามั้ยค่ะ

ฝังนะคะนี้ท้องตอน17หมอจะคุมเเบบไหนบ้านนี้บอกฝังพอคลอดเสร็จหมอมาฝังเลยค่ะ

ฝั่งฟรีค้าาา☺️ เว้นแต่จะเอาออกก่อนกำหนดต้องถามหมอน่ะค่ะเรื่องค่าใช้จ่าย

ถ้าเราเลือกหมอให้ฝั่งค่ะ อายุไม่เกิน20ปีฝั่งฟรี

หมอจะฝังให้ค่ะ ของเราไม่ฝังเราเลือกฉีดเเทน

ฝังไม่ฝังบอกหมอได้คะฝังได้ตั้งแต่13-20

ฝั่งค่ะฝั่งฟรีผปคเซ็นยอมรับค่ะ

ฝังให้นะคะ ฝังฟรีด้วยค่ะ

ฝังฟรีถึงอายุ20เลยจ้า

ฝังได้ค่ะ

ฝังฟรีค่ะ