ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องได้2เดือนลิ้นเป็นฝ่าหนาตอนนี้เริ่มจะไม่ดูดนมแล้วค่ะควรจะทำอย่างไรดีค่ะ(น้องกินนมแม่ค่ะ)

ผ้าก็อซ เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำนะคะ ต้องใช้เวลานิดนึง

ลองหายาม่วงมากวาดลิ้นดูค่ะ เซเว่นบางเซเว่นมีขาย

ใช้ผ้าอ้อมบางๆชุบน้ำอุ่นเช็ดลิ้นน้องคะ

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดวันละครั้งค่ะ

ผ้าก๊อชชุบน้ำอุ่นเช็ดอีกเสียงคะ

เราก็ใช้ยาม่วงคะ ได้ผลดีเหมือนกัน

เอาผ้าก๊อช ชุบน้ำสะอาดแล้วกวาดลิ้น

8y trước

ทำแล้วค่ะแต่ไม่ออกค่ะกลุ้มใจ

เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

ทำประจำคะ