ทาลัสซีเมีย

ขอสอบถามแม่ๆทุกบ้านนะคะ มีบ้านไหนที่ทั้งพ่อเเละแม่เป็นพาหะทาลัสซีเมีย แต่หมอให้เอาน้องไว้บ้างคะ กังวลมากค่ะ กลัวต้องเสียน้องไป ??

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่น้องออกมาแข็งแร็งดีค่ะ ทานยาที่หมอให้มาให้หมดนะค่ะ เพราะดีทั้งตัวเราและเด็กในท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราก็กังวลเหมือนกันเลยค่ะ รอผลวันที่ 5 เดือนหน้านี้ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล แต่ก็พยายามปลอบใจตัวเอง ไม่ให้คิดเยอะ

5y trước

เหมือนกันเลย สู้ๆกันเนอะ

เป็นทั้งคู่ค่ะเจาะเลือดตรวจอีกรอบไม่มีผลกระทบกับลูกแม่เป็นเบาหวานด้วยต้อนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะน้องแข็งแรงดี

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เปนพาหะทั้งคู่คะ เจาะเลือดอย่างละเอียดว่าเปนชนิดไหน รอฟังผล30นี้คะ กังวลยุเหมือนกันคะ

5y trước

ขอให้ผลออกมาไม่เป็นไรนะค่ะสู้ๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เปนพาหะทั้งคุ่ชนิดอีค่ะ หมอว่าชนิดไม่รุนแรงตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ อย่าคิดมากน้ะค่ะแม่

5y trước

อยากให้หมอบอกว่าตั่งครรภ์ต่อได้จังเลยค่ะ ตอนนี้รอเเค่ผลเลือดค่ะ

บ้านนี้พ่อและแม่เป็นทั้งคู่ค่ะแต่ไม่ได้เป็นชนิดรุนแรงเลยตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ

5y trước

ตอนนี้คนโตจะ3ขวบแล้วค่ะ คนเล็กอยู่ในท้อง7เดือนค่ะ

เราก็เป็นทั้งคู่ค่ะ แต่คนละสายพันธ์ หมอตรวจแบบละเอียดแล้ว บอกว่ามีได้ค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ

เราเป็นทั้งคู่ค่ะ พาหะชนิด e ทั้งคู่ หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ยังอยู่ในพุงค่ะ 9w ค่ะ

เป็นทั้งคู่เหมือนกันค่ะ รอฟังผลอีกที ลุ้นมากค่ะ

5y trước

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เป็นทั้งแม่และพ่อเลยค่ะ 8เดือนแล้ววว 😂

5y trước

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ