ปกติทารกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้34+3สัปดาห์แล้วไปซาวด์มาหมอบอกน้องยังไม่กลับหัว อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกี่สัปดาห์ #แม่มือใหม่

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องกลับหัวแล้วค่ะ36+6คะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่29wจ้า ปัจจุบัน34+6แล้วจ้า

เรา21w คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ😂

2y trước

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่15วีค เดิน เปลี่ยนท่าเวลานอนเจ็บมาก

ของเราน้องกลับหัวตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 วีคคะ

บ้านนี้36wยังไม่กลับเลยคะ

บ้านนี้กลับตอน 28 วีคค่ะ

บ้านนี้ 31+6 กลับรอแล้วค่า

บ้านนี้กลับหัวตอน 30 wค่ะ

กลับหัวตอน 30 วีคคะ