แม่สงสัย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเบบนี้ถือว่าท้องไหมค่ะ #ไม่ทราบว่าท้อง อ่อนๆจะมีพุงไหมเวลานั้ง #พอดีว่าใช่ที่ตรวจครรภ์แล้วมันขีด2ขีดทั้ง2อันเลยค่ะ

แม่สงสัย

โอ้ยย 😅😅 เคยเห็นคนเป็นแบบนี้เยอะอยู่ค่ะ ท้องแต่ ท้องเหมือนคนมีพุง

ท้องอ่อนๆ ยังไม่ออกคะ บ้านนี้5เดือนแล้วท้องก็ยังไม่ออกเลยคะ😁😆

ท้องอ่อน ท้องยังไม่ออกนะคะ เราตรวจท้องลูกสองคนก็ขึ้นสองขีดค่ะ

ที่ตรวจขึ้น2ขีดก็ท้องสิคะแม่ ยินดีด้วยคะ ไปฝากครรภ์เลยคะ

ขึ้น 2 ขีดก็ต้องท้องรึป่าวค่ะ งง หลังกล่องก็มีให้อ่านน้า

ไปตรวจนะคะ ดูจากท้องบอกไม่ได้ค่ะ ว่าท้องหรือไม่ท้อง 😅

ท้องอ่อนๆ ท้องจะยังไม่ออกนะคะ ประมาณ3-4เดือนถึงจะออกคะ

ท้องค่ะแม่ ช่วงไตรมาสแรก ท้องจะอืดดูพุงไม่ได้ค่ะแม่

พุงค้า เรา7เดือน ขนาดท้องเรายังเล็กกว่าพุงคุณเลย

ตอนยังไม่รู้ว่าท้องก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ