ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จำเป็นไหมที่สามีต้องให้เงินภรรยาใช้? ขอความคิดเห็นแม่ๆๆทุกคนหน่อยนะคะ

จำเป็นนะ สำหรับเรา คือแชร์กันแหละ เอามารวมกองกลางทั้งเงินเราเงินสา ใช้ด้วยกัน มันง่ายดีเวลาจัดการเรื่องการเงินในครอบครัว

บ้านเราแยกกระเป๋า แต่เรื่องลูกสามีรับผิดชอบให้ทั้งหมดตั้งแต่ฝากครรภ์ ส่วนตัวเรายังทำงานมีเงินเดือนอยู่เลยไม่ซีเรียส

บ้านนี้ใช้เงินคนละกระเป๋าค่ะ ค่าใช้จ่ายช่วยกันออก เพราะไม่อยากขอใครและเราก้หาเงินเองได้ นอกจากเค้าจะให้ในโอกาสพิเศษ

จำเป็นคะเพราะทุกๆอย่างในชีวิตล้วนแล้วต้องใช้เงินและขนาดเงินยังไม่ให้ภรรยาใช้ผู้หญิงอย่างเราก็ควรพิจารณาดูใหม่นะคะ

4y trước

จริง ถ้ามีสามีแล้วเค้าไม่ให้เงินใช้ ไม่ดูแลจะมีทำไม อยุ่คนเดียวเถอะค่ะสบายตัวสบายใจกว่า

บ้านนี้จำเป็นค่ะ 555เพราะสามีไม่ให้ทำงาน ถ้าสามีไม่ให้จะเอาที่ไหนใช้ละคะ เพราะสามีใช้เงินไม่เป็น ภรรยาต้องจัดการหมด

บ้านนี้จำเป็นค่ะ ถ้าสามีไม่ให้เงินไม่ดูแลเราควรพิจารณาค่ะ อยู่คนเดียวสบายตัวสบายใจกว่ามีสามีค่ะ ถ้ามีแล้วไม่ดูแล

บ้านนี้ยุกับเมียหมดทุกอย่าง เขาไม่เก็บเรยถ้าเขาอยากได้เขาจะมาขอเราเอง เขาได้มาก็เอาให้หมดไม่ได้บักคับแม๋แต่น้อย

บ้านนี้อยู่กับเราหมดทุกบาททุกสตางเลยค่ะ เงินออกมาก้ให้เก้บตลอด ให้เค้าใว้ใช้4-5ร้อยพอหมดค่อยมาเอากับเราใหม่ค่ะ

จำเป็นคะ บ้านนี้ทุกบาททุกสตางค์ ให้เมียเก็บหมดบัตรเครดิต บัตรเงินเดือน อยู่กับเมียหมด จะใช้อาไรก็ขอเมียเอา

จำเป็นค่ะ เพราะตอนแรกแยกกันใช้ ปรากฎผัวเอาไปแต่งรถหมดเลยค่ะ หาทำมาก เลยให้ผัวออกค่าใช้จ่ายให้หมดเลยค่ะ😡😡