ลูกผญ.หรือ ผช.

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหน ที่สามีอ้วนแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างคะ จริงรึป่าวคะ

ไม่จริงมั้งคะ สามีบ้านนี้ผอมมาก คนแรกชาย คนสองหญิงค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะแม่​ สามีบ้านนี้90​ ได้ผู้ชายคาะ

ไม่จริงหลอกแฟนเราหรักแค่65เองยังได้ลูกชายเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับอะไรหลายๆอย่าง

สามีอ้วนเพราะกินเยอะค่ะ หลักการง่ายๆ🤣

เราคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกันนะคะแม่😂

เพศลูกไม่เกี่ยวกับสามีอ้วน-ผอมค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ แฟนเราผอมมากได้ผช.555

จริงคะ บ้านนี้สามีกินเยอะจนอ้วน

บ้านนี้ได้ผญ ค่ะสามีไม่อ้วนค่ะ