คุณแม่คนไหนที่เคยแท้งไปแล้ว จะมีน้องอีกนานไหมคะ

บ้านนี้คุมกำเนิดแค่5เดือนพอเดือนที่6ลองปล่อยดูติดง่ายมากค่ะ

เค้าเคยเเท้ง ตอนปลายๆเดือนตุลาปี64 พอมา มกรา65 น้องก็มาเลยค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ😍 เเม่กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

พักมดลูก3เดือน ปล่อย2เดือนติดเลยค่ะ ทานยาบำรุงตลอด

เคยท้องลม 2 ครั้ง ประมาณ 6 เดือนก็มาใหม่ค่ะ

บ้านนี้แท้งไปแค่เดือนเดียวน้องก็มาเลยค่ะ

3y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปล่อยต่อนี้ประจำเดือนมาก่อนใช่ไหมค่ะถึงปล่อยต่อ หรือว่าประจำเดือนยังไม่มา อยากทราบค่ะเพราะบ้านนี้แท้ง ได้3สัปดาห์แล้วอยากปล่อยต่อค่ะ

2ปีค่ะ พักมดลูกบำรุงตัวเองค่ะ

เรา3ปีกว่า กว่าจะติด

บ้านนี้1ปีค่ะ