ท้องแล้วกลิ่นตัวเปลี่ยนไป เหม็นขึ้น

ขอสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ คือเราท้องได้ 5 เดือนแล้ว และสามาบอกว่าตั้งแต่ท้องกลิ่นตัวเปลี่ยนไป เหม็นขึ้น ทั้งที่เราก็อาบน้ำ ทาครีมมากกว่าปกติด้วยซ้ำ อยากรู้คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และมีวิธีจัดการแก้เรื่องกลิ่นตัวเปลี่ยนไป เหม็นขึ้นนี้ยังไงคะ ? สามีก็เข้าใจ แต่เราก็แอบเครียดจริง ๆ นะคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #กลิ่นตัวคนท้อง

ปกติค่ะ