ระบาย

ขอพื้นที่ระบายหน่อยได้ไหมคะ ควรจะรู้สึกไงดีคะ!!แฟนทิ้งเรากับลูกไป เพื่อที่จะไปมีใหม่กับหม้ายลูกติด??

ลูกรักเราจนวันตาย ผัวเลิกกันไปก็เป็นคนอื่น เค้าไม่รักลูกเค้า เค้าจะรักใครเป็น

กรวดน้ำคว่ำขัน พ้นจากขุมนรกแล้วนะคะ

สู้ต่อไปนะค่ะ ลูกสำคัญที่สุด

เข้มแข็งสู้ๆเพื่อลูกนะคะ

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะแม่

เดี๋ยวเขาก็รู้สึก..คอยดู

สู้ๆค่ะ ดูแลตัวเองด้วย

สู้ๆนะคะ. ผ่านไปให้ได้

ยังไงก็สู้ๆนะคะ