ผ่าคลอดบล็อกหลัง ทีมมกราคม

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอดบล็อกหลังทีจ้า ตั้งใจจะคลอดเองไม่ได้เตรียมใจมาผ่าเลยมาหาหมอตามนัดหมอสั่งแอดมิดได้คิวผ่าพรุ่งนี้เช้าเลย แม่ทั้งกลัวทั้งกังวลในนาทีนั้น สาเหตุที่ผ่าเนื่องจากน้องตัวใหญ่เกินไปค่ะ #ทีมมกกรา66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดบล็อกหลัง ทีมมกราคม

สู้ๆค่ะยังไม่มีประสบการณ์แต่เข้ามาเป็นกำลังใจค่ะ

ผ่าคลอดบล๊อคหลังไม่เจ้บอย่างที่คิด ไม่น่ากลัว

ไม่เจ็บค่ะแม่ไม่กี่วันแผลจะเริ่มดีขึ้นค่ะแม่

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยน่ะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ไม่เจ็บเลย สู้ๆนะค่ะ

ไม่เจ้บค่ะ มันเเค่ตึงๆชาๆ ค่ะ สู้ๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่า🥰

ไม่น่ากลัวค่ะ ไม่เจ็บเลย สู้ๆนะคะ

ไม่น่ากลัวเลย ทำใจให้สบายๆ ชิวๆ

บ้านนี้ผ่าทั้ง2ค่ะ บล็อกหลังค่ะ