ประจำเดือน ขาดไป 10 วัน ตรวจก็ยังขึ้นจางๆยุ่เลย ต้องชัดแค่ไหนค่ะถึงจะมั่นใจ ขอบคุนแม่ๆที่แนะนำค่ะ

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

ประจำเดือน ขาดไป 10 วัน ตรวจก็ยังขึ้นจางๆยุ่เลย ต้องชัดแค่ไหนค่ะถึงจะมั่นใจ ขอบคุนแม่ๆที่แนะนำค่ะ

ประจำเดือนขาด10วันเหมือนกันค่ะแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็มาจ้า

ตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกัน อายุครรภ์เดือนกว่าเกือบสองเดือนจ้า

5y trước

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ท้องจ้า ของแม่บ้านนี้ขาดไป2วันตรวจสายๆ ขึ้นมาจางๆ ก็ท้องค่ะ

5y trước

🥰🥰🥰🥰

ของเราก็เป็นแบบนี้​ ตอนนี้น้องออกมาได้1เดือน16วันแล้วค่ะ

ของเราก็ขึ้นจางแบบนี้ สรุปท้องชัวร์ ดีใจด้วยจ้า🎉

ท้องแล้วค่ะ​ ยินดีด้วยจ้า​ ของเราขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้าคุนแม่

ท้องแล้วค่ะ ไม่ฝากครรถ์เลยค่ะ นี่ของเราตอนนั้น 4วีคค่ะ

แล้วแต่คนนะคะถ้าอยากมั่นใจ6-7 วีค ลองไปซาวด์ดูได้เลยคะ

ไม่มั่นใจไปตรวจเลือดเลยค่ะ ดูค่าฮอร์โมนHCG เอาชัวร์ๆ

แค่นี้ก็มั่นใจได้ค่ะ​ ท้องชัวร์​ยินดีด้วยนะคะ