ปจด.ขาดมา 10 วัน ท้องแน่นอน หรือ ยังไม่แน่นอนค่ะ

ของเราขาดสองวัน ขึ้นสีเข้มแบบนี้เเหละ ตอนนี้7เดือนเเล้ว😅

บ้านนี้ปจด.หายแค่5วันตรวจเจอเลยค่ะตอนนี้จะ9เดือนแล้ว

แม่บ้านนี้ขาดแค่ 5 วันเองคะ ตรวจขึ้นสองขีดไปหาหมอเลย

บ้านนี้จางมาก ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ 🤣 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้3วันแดงแจ้แบบนี้เลยคะ ตอนนี้น้อง 7Wแล้ว

2ขีดเข้มเลยน้องมาแล้วจ้า ไปฝากครรภ์เลยน๊าแม่

ชัดขนาดนี้ไม่ท้องหรอกค่ะ😁 แต่ยินดีด้วยนะคะ

แบบนี้แน่นอนเลยค่ะคุณแม่ ฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ชัดมากเลยค่ะ ของเราขาด 12วัน ยังขึ้นขีดจางๆเลย

1y trước

ยังเลยค่า ของเราไปซาวมา แต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เลยยังไม่ฝากค่ะ แต่หมอนัดซาวดูอีกที วันศุกร์นี้ค่า

ชัดเจน ของเราขาด5วัน ตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนเลย