ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

บ้านนี้30+3ค่ะลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 30 week 4 วัน ผู้ชายคะ

30 2 ค่ะ น่าจะได้ลูกสาวค่ะ

29w1dลูกชายค่ะ คนแรกลูกสาว

บ้านนี้ 29 +5 Wค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้28+6wได้ลูกสาวจ้า

27 W ค่ะ เท้าแม่เริ่มบวม

27+5 ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

29+4บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้27wจร้ ลูกชาย