แม่ๆบ้านอื่น รุ้เพศน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้16วีคแล้ว อยากรุ้เพศจัง

บ้านนี้ซาวด์ตอน20วิค เห็นชัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน13wค่ะ ตรวจนิฟตี้ได้ลูกสาว

1y trước

😍😍😍 บ้านนี้ก้อยากได้ลุกสาว คะ แต่ยังไม่รุ้เพศเยย

ทราบตอน 12วีค ได้ลูกชายค่ะ

18weeek ค่ะ