แม่ๆเตรียมของตอนกี่วิคกันหราค่ะ😊 ทีมกันยา💞

บ้านนี้ 29w ยังไม่ได้เตรียมเลย กะจะไปเตรียม 32 w

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะกะเตรียมสิงหานี้

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมท้อง 5 เดือนค่า

30กันยาจ้า ยังไม่เตรียมไรเลยจ้า 🥺

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน7เดือนจ้า

กำหนด 14 กันยา เริ่มซื้อแล้วค่ะ