ตั้งครรภ์37wเเล้วค่ะจะไปฉีดวัคซีนโควิด-19แอบมีกังวลมีเเม่ๆคนไหนไปฉีดเเล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงไหม

ท้อง33wคะฉีดไฟเซอร์อาการปกตินะคะ

3y trước

โรงพยาบาลคลองหลวงคะแม่ไปฉีดได้เลยไม่ต้องลงทะเบี

บ้านนี้พึ่งฉีดมาค่ะ เข็มแรก 31w

3y trước

เเม่ฉีดวัคซีนอะไรค่ะ