ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วคะ น้ำหนัก45ตอนนี้46เองคะ แม่ๆน้ำหนักเท่ารัยกันคะ🥰ท้องแรกคะ

ตอนเรา 3 เดือน เดิม 45 ขึ้นมา 47 จะมาขึ้นตอน 4-5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 51.5 ค่ะ #21w

ตอนเรา3เดือนเราแค่43เอง มันจะขึ้นหลังๆค่ะซัก7เดือนจะขึ้นเยอะมาก

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ท้องได้25w5d น้ำหนักขึ้นมา 3.6 เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตาทเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะกินเยอะมาก

บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว นน.ขึ้นแค่ 0.5 kgs. เองคะ แต่นน.น้องปกติคะ

ก่อนท้องหนัก43ค่ะตอนนี้ท้องจะ5เดือนน้ำหนัก41ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 56 กิโล ตอนนี้ 8เดือน 57.7 อยู่เลยคะ

ท้อง 5 เดือนแร้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้ว นน.ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะ