มีแม่ๆคนไหนท้อง6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาน้อยบ้างคะบ้านนี้6เดือนกว่าแล้วขึ้นมา4โลเอง ก่อนท้อง78ตอนนี้82

เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 4 โล แต่สอนถามคุณหมอแล้ว คุณหมอว่าปกติค่ะ ขึ้นตามเกณ

ก่อนท้อง48 ปัจจุบัน 6 เดือน หนัก 56 แล้วค่ะ ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลูกค่ะ อิอิ

ก่อนท้อง 67 ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน นน.แค่ 74 และ 74 ตั้งแต่ 5 เดือนแล้วด้วย

หนูตังครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ 1วัน นํ้าหนักขึ้นเเค่5โลเองค่ะ🥺🥺

บ้านนี้ก็น้อยค่ะก่อนท้อง72ตอนฝากท้อง73..ฝากตอน13วิคนะคะ

ช่วงไตรมาส1-2 ขึ้นน้อยดีที่สุดค่ะ ไตรมาส3 จะขึ้นไวมาก

ไม่ขึ้นเลยค่ะลดอีกด้วยซ้ำก่อนท้อง87ตอนนี้6เดือน84

บ้านนี้ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะก่อนท้อง42ตอนนี้44.5

ตอน 4 เดือนหนัก 58.5 ใกล้จะ 6 เดือน ตอนนี้ 61.5 แล้ว

เหมือนกันค่ะ 6 เดือน เพิ่มมาแค่4โลค่ะ